Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Với kinh nghiệm sản xuất và phân phôi hơn 20 năm,Meifeng Tools là một nhà lãnh đạo trong các nghành công nghiệp công cụ điện, dụng cụ xăng, dụng cụ cắt gọt cơ khí, cung cấp hàng loạt máy móc, phụ tùng và phụ kiên đến hơn 50 quốc gia, vơi sự tập trung mạnh mẽ vào dịch vụ sau bán hàng và chất lượng sản phẩm, Meifeng cung cấp các loại sản phẩm giá trị cao nhất cho thế giới phát triển nahnh chóng và không ngừng thay đổi này.

Trụ sở Meifeng Trung Quốc nằm ở thành phố Trung Khánh, nên được tập trung phân phối đến tất cả thị trường Trung Quốc, còn chi nhánh quốc tế được làm phân phối đến Châu Á, trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Phi...v.v.

"Chúng tôi vì thế giới, Chúng tôi là tương lai" là phương châm công ty chúng tôi.Meifeng thành công đạt được mục tiêu này bằng cách không ngừng cải tiến sản phẩm hiện có và phát triển sản phẩm mới.

Đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành.

Meifeng đảm bảo tất cả các thiết bị máy móc điều đã thông qua kiểm tra chất lượng và miễn phí bảo hành với tài liệu và nhân công trong 3 tháng kể từ ngày mua.

Tất cả yêu cầu bảo hành do cửa hàng hoặc cty địa lý Meifeng đưa ra, do bô dịch vụ sau bán hàng Meifeng đánh giá và xử lý.

Phụ tùng và phụ kiện không bao gồm vào  vào chính sách bảo hành.

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC MỸ PHƯƠNG

ĐC: 158 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM

ĐT: 028 6253 7883 FAX: 028 6253 7886

EMAIL: admin@meifengtool.com